Nhiều gia đình Việt rất muốn sắm một chiếc tủ lạnh Hitachi 510L vừa bền vừa đẹp về để tăng thêm không gian sống cho gia đình và năng cao chất lượng cuộc sống. Hãy tham khảo các mẫu tủ lạnh Hitachi 510L dưới đây nhé!

1.Tủ lạnh Hitachi R-VG615PGV3 GBK 510L

Đầu tiên trong top những chiếc tủ lạnh Hitachi 510l là chiếc tủ lạnh Hitachi R-VG615GV3 GBK. Chiếc tủ lạnh này có thiết kế bề ngoài đơn giản mà sang trọng với màu đen tuyền và một chút xám bạc ở phần dùng để mở tủ lạnh. Đây là một chiếc tủ lạnh có kiểu dáng truyền thống hai cánh trên dưới với phần bên trên là ngăn cấp đông và bên dưới là ngăn làm mát.

Bên cạnh đó, tủ lạnh Hitachi R-VG615GV3 GBK còn có những công nghệ làm lạnh ưu việt. Trong đó phải kể đến hệ thống quạt kép làm lạnh nhanh, giúp làm lạnh hai ngăn tủ một cách độc lập, tránh gây ảnh hưởng về mùi giữa các thực phẩm lại tăng hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện. Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn có chuông báo cửa nếu cửa tủ lạnh chưa được đóng kín, tránh gây lãng phí điện.

2. Tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8(GBK) 510L

Tiếp theo là một sản phẩm có lẽ sẽ được lòng của nhiều người nhờ sự tiết kiệm mà nó mang lại. Đầu tiên về vẻ bề ngoài, tủ lạnh Hitachi Inverter FW650PGV8(GBK) là một chiếc tủ lạnh 4 cánh sang trọng, đẳng cấp với màu đen tuyền cùng màu vàng đồng ở phần mép. Đồng thời, thiết kế bốn cánh cũng giúp tối ưu không gian lưu trữ cho người sử dụng.

Tủ lạnh Hitachi 4 cánh này cũng sở hữu hệ thống làm lạnh kép, giúp làm lạnh độc lập giữa hai ngăn làm mát và đông đá kết hợp cùng màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ, tránh cho các thực phẩm bị lẫn mùi của nhau. Và công nghệ hấp dẫn nhất của chiếc tủ lạnh này có lẽ chính là hệ thống Inverter và cảm biến nhiệt Eco giúp tiết kiệm năng lượng điện tối đa, tránh lãng phí không cần thiết.

Sửa Chữa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

3. Tủ lạnh Hitachi R-VG610PGV3 510L

Tủ lạnh Hitachi R-VG610PGV3 có màu xanh xám khác biệt với hai người anh em ở bên trên. Màu sắc này vẫn rất đẹp và sang trọng. Đây cũng là một chiếu tủ lạnh với kiểu dáng hai cánh truyền thống.

Giống như hai chiếc tủ lạnh Hitachi bên trên, tủ lạnh 2 cửa Hitachi R-VG610PGV cũng sở hữu hệ thống làm lạnh độc lập và chế độ tiết kiệm điện hợp lí.

Top 3 tủ lạnh Hitachi 510l nên mua

Bên trên là những thông tin cụ thể về kiểu dáng, công nghệ làm lạnh cũng giá thành của top 3 chiếc tủ lạnh nên mua của nhãn hãng Hitachi. Nhìn chung, tủ lạnh của Hitachi đều có điểm chung là có thiết kế rất đẹp và sang trọng, sẽ là một mảnh ghép nội thất tuyệt vời tô điểm cho căn nhà của bạn.

Hy Vọng Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội Sẽ Mang Lại Thêm Kiến Thức Để Các Bạn Có Sự Lựa Chọn Hợp Lý Nhất.