Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét:

        Sự khác biệt giữa bộ điều nhiệt và bộ điều khiển điều hòa không khí

        Những loại bộ điều khiển mà Hệ thống Làm mát & Sưởi ấm của Hitachi cung cấp

        Chuyển sang số hóa bộ điều khiển

Hitachi Cooling & Heating cung cấp rất nhiều loại bộ điều khiển điều hòa không khí, tùy thuộc vào kiểu máy điều hòa không khí và mục đích sử dụng (dân dụng, thương mại, công nghiệp), mang lại cho người vận hành sự thoải mái khi điều khiển hoàn toàn. Mặc dù có những điểm tương đồng trong các dòng máy của chúng tôi, nhưng các chức năng của máy điều hòa không khí đơn giản trên thực tế được xây dựng để làm mát một không gian sẽ không phù hợp với chức năng của hệ thống nhiều giàn cho không gian văn phòng. Chúng tôi muốn mang đến cho người vận hành trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy điều hòa không khí của họ và để bộ điều khiển của chúng tôi chính là giải pháp mang lại sự thoải mái, hiệu quả và tiện lợi đó.

Sự khác biệt giữa bộ điều nhiệt và bộ điều khiển điều hòa không khí là gì?

Nói chung, bộ điều nhiệt trong phòng sẽ là một thiết bị được một thương hiệu bên thứ ba mua về, có khả năng kiểm soát các chức năng làm mát và sưởi ấm cơ thể, như nhiệt độ và bật/tắt. Khi thuộc về thương hiệu của bên thứ ba, chúng sẽ không cung cấp đầy đủ các chức năng mà bộ điều khiển được sản xuất chuyên dụng cho thương hiệu đó. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tận dụng tối đa sự thoải mái tiên tiến mà các sản phẩm của Hitachi Cooling & Heating cung cấp, bạn sẽ cần phải sử dụng bộ điều khiển thích hợp.

Vậy thì trong hệ sinh thái Hitachi Cooling & Heating sẽ có những loại bộ điều khiển nào

Loại: Bộ bộ điều khiển đơn lẻ

Xem Thêm Bài Viết: Điều Hòa Không Khí Nào Tốt Cho Nhà Hàng?

Bộ bộ điều khiển đơn lẻ là bộ điều khiển cho phép người dùng tương tác với một máy điều hòa cụ thể hoạt động trong một vùng. Đây có thể là điều khiển từ xa không dây, thường được sử dụng với điều hòa không khí dân dụng hoặc như điều khiển từ xa có dây được gắn cố định vào tường, phổ biến hơn trong các không gian thương mại như văn phòng. Bộ bộ điều khiển đơn lẻ giúp cho người dùng tạo ra được bầu không khí mát mẻ, ấm áp như đã mong muốn cho không gian mà mình hiện đang ở. Chúng rất đơn giản, dễ sử dụng và cho phép người vận hành thực hiện nhiều chức năng được thiết kế để cải thiện sự thoải mái, tiện lợi và hiệu quả của thiết bị. Trong số những chức năng khác, có thể kể đến:

Chế độ ECO

Cho phép bạn chạy hệ thống với tốc độ được giảm thiểu tối đa, giữ mức tiêu thụ điện năng thấp trong khi vẫn duy trì mức độ thoải mái tối ưu.

Chế độ mạnh mẽ

Chạy hệ thống hết công suất trong 20 phút để làm mát hoặc làm nóng không gian nhanh chóng.

Chức năng hẹn giờ

Mang đến cho người vận hành sự tiện lợi khi quyết định thời gian bật hoặc tắt thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định.

Chế độ ngủ

Làm cho máy điều hòa không khí điều chỉnh tốc độ của quạt và nhiệt độ trong một khoảng thời gian nhất định để cải thiện sự thoải mái khi ngủ.

Có thể điều chỉnh các chức năng này bằng bộ điều khiển giúp việc điều chỉnh các khía cạnh thiết yếu trở nên dễ dàng hơn vì lợi ích của người vận hành. Bộ bộ điều khiển đơn lẻ trên thực tế không có nghĩa là nó chỉ hỗ trợ việc điều khiển một thiết bị duy nhất, một số bộ điều khiển có dây có thể điều khiển nhiều thiết bị trong cùng một không gian văn phòng. Tuy nhiên, khi được sử dụng, bộ điều khiển sẽ đưa ra cùng một lệnh cho từng máy này và không thể điều khiển riêng lẻ.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội